วิธีทำ ช็อกโกแล็ตสอดไส้อัลมอนด์
ส่วนผสม
ดาร์กช็อกโกแล็ตชนิดแท่ง
ถั่วอัลมอนด์
วิธีทำ
1 อบถั่วอัลมอนด์ที่อุณหภูมิ 350 องศาฟาเรนไฮต์นาน 10 นาที หรือจนสุกเหลืองและมีกลิ่นหอม
2ละลายช็อกโกแลต โดยเตรียมน้ำร้อนที่อุณหภูมิ 55 องศาเซลเซียส
นำช็อกโกแลตใส่ในชามแก้วหรือหม้อตุ๋น แช่ในน้ำร้อนแล้วตุ๋นไปเรื่อยๆ
จนช็อกโกแลตละลาย
3
เทช็อกโกแลตลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้ทิ้งไว้สักครู่จึงเทช็อกโกแลตออก
เคล็ดลับก่อนหน้า
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น