ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล
ส่วนผสม
ดาร์กช็อกโกแลตชนิดแท่ง
เชอร์รี่แช่เหล้า
วิธีทำ
1 ละลายช็อกโกแลต โดยเตรียมน้ำร้อนที่อุณหภูมิ 55 องศาเซลเซียส
น้ำช็อกโกแลตใส่ในชามแก้วหรือหม้อตุ๋น แช่ในน้ำร้อนแล้วตุ๋นไปเรื่อยๆ จนช็อกโกแลตละลาย
2 เทช็อกโกแลตลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้
ทิ้งไว้สักครู่จึงเทช็อกโกแลตออก
เคล็ดลับถัดไป
เคล็ดลับก่อนหน้า
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น