สูตรน้ำตะลิงปลิง
ส่วนผสม
ตะลิงปลิง 200 กรัม
น้ำตาลทราย 2 ถ้วยตวง
น้ำเปล่า 4 ถ้วยตวง
เกลือป่น ½ ช้อนชา
วิธีทำ
1 ล้างตะลิงปลิงให้สะอาด
ต้มตะลิงปลิงกับน้ำจนเปื่อย
2 กรองและยีเนื้อผสมน้ำตาลทราย เกลือ คนให้ละลาย
3 วางพักไว้ให้เย็น จัดเสิร์ฟกับน้ำแข็ง
เคล็ดลับถัดไป
เคล็ดลับก่อนหน้า
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น