สูตรน้ำรากบัว
ส่วนผสม
รากบัวหลวง 2 ขีด
น้ำตาลทราย 2 ถ้วยตวง
น้ำ 6 ถ้วยตวง
วิธีทำ
นำรากบัวปอกเปลือก
หั่นเป็นแว่นๆเฉียง นำไปเคี่ยวจนรากบัวนิ่ม แล้วเติมน้ำตาล คนให้ละลาย
กรองให้สะอาด
สรรพคุณ
เคล็ดลับก่อนหน้า
Top Tips ศูนย์รวมเคล็ดลับและวิธีการต่างๆที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น เคล็ดลับการเลือกซื้ออาหารหรือข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เช่น การเลือกซื้ออาหารสด อาหารแห้ง เครื่องใช้ในครัวเรือน นอกครัวเรือน รวมทั้งการใช้สิ่งของต่างๆ อย่างประหยัดและปลอดภัยเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ ส่วนรวม และ และสิ่งแวดล้อม
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น